Tin công nghệ

VinSmart phát hành VCall và VMessage, tương tự Facetime và iMessage

Thứ tư - 25/12/2019 08:54
VinSmart phát hành VCall và VMessage, tương tự Facetime và iMessage


vcall va vmessage 768x432

Đây là minh chứng rõ nét cho việc Vingroup giải thể Vin Pro và tập trung toàn lực công nghệ cho VinSmart và VinID.

Gọi điện – Nhắn tin miễn phí

Điện thoại Vsmart mới đây đã được tích hợp thêm hai dịch vụ có tên là Vcall và VMessage, cho phép người dùng gọi điện thoại và nhắn tin hoàn miễn phí mà không cần đến SIM, giống như Facetime hay iMessage trên iPhone vậy.

Để có thể dùng hai dịch vụ này thì bạn cần phải cập nhật phần mềm lên phiên bản mới nhất (VOS), đã có một tài khoản VinID và có kết nối mạng như WiFi, 3G hoặc 4G.

vcall va vmessage 1
Ảnh: GenK

Các chức năng không khác các dịch vụ nhắn tin – gọi điện miễn phí, ví dụ Vcall sẽ thực hiện cuộc gọi thoại thông thường và video call. VMessage thì gửi ảnh, tin nhắn, video, vị trí, danh bạ, voice chat và cả xoá nội dung đã gửi.

Như hình ảnh ở trên cho thấy thì hai dịch vụ này đang hoạt động hoàn toàn ổn định dù vẫn chỉ là phiên bản thử nghiệm. Với tiềm lực tài chính và hậu phương vững chắc từ Vingroup, chắc chắn người dùng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất trong thời gian tới.

Ngoài Vcall và VMessage thì bản cập nhật mới còn mang đến nhiều tính năng mới như Game Mode (chế độ chơi game), Themes (kho chủ đề), Private Space (thư mục bảo mật).

Sẽ còn nhiều điều bất ngờ đến từ Vingroup?

Như đề cập ở trên, tập đoàn Vingroup đang dồn toàn lực cho VinID và VinSmart sau khi giải thể chuỗi cửa hàng điện máy Vin Pro. Hiện họ đã có thương hiệu điện thoại Vsmart, hệ điều hành VOS (trên nền tảng Android), dịch vụ thanh toán – tài khoản VinID, TV Vsmart,… Do đó, chắc chắn trong thời gian tới Vingroup sẽ còn rất nhiều điều có thể khiến cho người dùng bất ngờ, ví dụ như nhà thông minh, phát triển phần mềm, sản xuất máy tính bảng và hơn thế nữa.

Nguồn: GenK

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Đăng ký nhận tin

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây