Tin tức

Oppo Reno3 Pro sẽ là một trong những điện thoại 5G mỏng nhất thế giới

Chủ nhật - 01/12/2019 15:01
Nó chỉ dày 7,7mm mà thôi.

Oppo vừa nhá hàng một chiếc smartphone mới, Reno3 Pro 5G - vẫn theo truyền thống "siêu mỏng" của hãng. Với độ dày chỉ 7,7mm, chưa tính cụm camera, Reno3 Pro 5G là chiếc điện thoại 5G chế độ kép mỏng nhất trong phân khúc giá của nó - theo một tweet của Phó chủ tịch Brian Shen (5G chế độ kép có nghĩa là nó có thể hỗ trợ các mạng 5G độc lập thực sự). Chiếc điện thoại này còn có một màn hình gương uốn cong ở mặt trước và sau, và hầu như không có viền ở trên và hai bên.

Một thiết bị mỏng như vậy chắc chắn sẽ không thể có cụm camera trồi sụt (cũng là một tính năng nổi tiếng của Oppo), tuy vậy, trong hình ảnh nhá hàng bên dưới, chúng ta không thấy camera nào nằm ở chính giữa phần trên máy cả. Xét việc ảnh bị cắt mất phần góc trên bên trái, có thể đoán nó sẽ có camera đục lỗ ở góc, tương tự Samsung Galaxy S10. Ngoài ra, máy có thể còn có một cụm camera sau khá cơ bản so với những chiếc điện thoại khác của hãng trước đây.

firefox5mxgysl8jn 1574959775360157738241

Dù rằng Reno3 Pro 5G là một chiếc điện thoại khá thú vị, lôi cuốn, và dễ bỏ túi, nó sẽ khó có khả năng được bán tại Mỹ. Nó có thể được Oppo bán tại châu Âu qua các nhà mạng, khi mà các đối tác 5G của Oppo tại thị trường này bao gồm EE, Swisscom, và một vài nhà mạng khác nữa. Hiện chưa có thông tin nào về giá bán cũng như thời gian ra mắt của máy.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Đăng ký nhận tin

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây