Tin tức

Samsung đã bắt đầu ngừng sản xuất Galaxy Alpha

Chủ nhật - 01/12/2019 15:01
Samsung sẽ ngừng sản xuất Galaxy Alpha và thay thế smartphone này bằng chiếc Galaxy A5 mà hãng vừa ra mắt tại một số quốc gia gần đây...

Chiếc Galaxy Alpha là một trong những thiết bị có thiết kế đẹp nhất của Samsung khi ra mắt. Chiếc smartphone của Samsung mang trên mình nguyên vật liệu nhôm, khác hoàn toàn so với những chiếc smartphone cùng dòng trước đó. Mặc dù có bước đột phá về vật liệu và cấu hình cao, tuy nhiên mức giá mà Samsung đặt ra cho nó được cho là thiếu sự cạnh tranh dẫn đến doanh thu không như mong đợi.

samsung da bat dau ngung san xuat galaxy alpha

Chính vì vậy, Samsung sẽ ngừng sản xuất Galaxy Alpha và thay thế smartphone này bằng chiếc Galaxy A5 mà hãng vừa ra mắt tại một số quốc gia gần đây. Galaxy A5 được Samsung ưu tiên phát triển cho phân khúc smartphone tầm trung, sở hữu màn hình 5 inch và được nhấn mạnh vào độ mỏng và cấu trúc kim loại cứng cáp.

samsung da bat dau ngung san xuat galaxy alpha

Tuy nhiên, do hướng đến phân khúc tầm trung, máy bị cắt giảm cấu hình để có thể đạt mức giá khoảng hơn 350 USD. Samsung Galaxy A5 cũng vừa được ra mắt tại Việt Nam trong thời gian gần đây với mức giá lên kệ là 8.990.000 đồng. Nguồn tin cho biết A5 sẽ cập bến Hàn Quốc vào đầu năm sau, tháng 1 hoặc 2, và chiếc Galaxy Alpha xem như đã hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Đăng ký nhận tin

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây